Thi công, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Gas Lửa Xanh là Là một đơn vị chuyên ngành Kỹ Thuật gas, chuyên Tư vấn – Thiết kế – Chế tạo – Cung cấp – Bảo trì – Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp sử dụng trong các nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học,chung cư….. : Theo đúng tiêu chuẩn xây dựng hiện hành :TCVN 7441 : 2004 và QCVN 10:2012/BTC hiện hành.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gas Công Nghiệp. Công Ty Gas Lửa Xanh đã thi công và lắp đặt Hệ Thống Gas Công Nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty luôn nổ lực hoàn thành tiến độ lắp đặt theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư của khách hàng là tối đa nhất. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chúng tôi.
Với dịch vụ thi công và lắp đặt, chúng tôi sẽ:
1. Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cho:

Nhà hàng, khách sạn
Nhà máy, xí nghiệp
Trường học, bệnh viên
Resort cao cấp
Hệ thống chuỗi Bar – cafe
Căn tin và các khu bếp ăn tập thể
2. Áp dụng theo quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao vào công tác Tư vấn thiết kế nên chất lượng công trình luôn đảm bảo, khách hàng hoàn toàn hài lòng với Dịch vụ Tân Việt Sơn cung cấp:

Kiểm tra bản vẽ kỹ thuật
Lắp đặt theo thiết kế
Vệ sinh hoàn thiện sau khi lắp đặt
Vận hành chạy thử các thiết bị có máy móc, thiết bị điện
Hướng dẫn sử dụng
Bàn giao
3. Đội ngũ thi công lắp đặt được đào tạo lành nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, bên cạnh đó Tân Việt Sơn luôn đảm bảo chất lượng và tiến độthi công lắp đặt được ưu tiên hàng đầu nhằm đáp ứng thỏa mãn những mong muốn nhu cầu khách hàng.

Đi tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp. Chúng tôi luôn đặt ra ưu tiên hàng đầu trong vấn đề an toàn PCCC và chất lượng sản phẩm hệ thống luôn được nhập từ nước ngoài như Điều áp Novacomet – Italy, Đường ống gas tiêu chuẩn TCVN 7441:2004, dây mền Takara của Nhật bản… Sự an toàn của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu

Các thiết bị tiêu chuẩn cho một hệ thống gas công nghiệp

1. Bộ góp cho nhiều bình gas (tùy vào mỗi hệ thống sẽ có bộ góp khác nhau để dễ dàng cho việc xử dụng)

2. Điều áp hỗ trợ cho việc giảm áp suất của bình gas
3. Van bi ren giúp đóng mở hệ thống gas
4. Đường ống gas đạt tiêu chuẩn TCVN 6486:2008
5. hệ thống báo rò rỉ gas đạt chuẩn PCCC

quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống LPG có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng trong thời gian vừa qua…

5/5 - (7 bình chọn)