Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Cam kết 100% gas chính hãng, không bán gas lậu.
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá gas hôm nay
- Xem giá đổi bình gas xám hôm nay
- Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp nhà hàng.

Bếp Á Đơn Kiềng Tô

Liên Hệ

  • Xuất xứ: Gas Lửa Xanh 
  • Kích Thước : 600x750x750/1050mm
  • Vật liệu: Inox 304 dày 1.0mm
  • Bếp cao áp Wonderful đánh lửa tự động
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Kết cấu kiểu dáng công nghiệp
  • Hệ thống cấp thoát nước và giải nhiệt cho mặt bếp.
Danh mục:

Trong các khu bếp công nghiệp hay bếp nhà hàng hoặc có thể trong các quán ăn có quy mô nhỏ thì việc sử dụng bếp Á đơn kiềng tô là một lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó việc nấu nướng không cần xóc chảo thì bếp Á đơn kiềng tô là lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Là một trong những sản phẩm thông dụng trong bếp công nghiệp, bếp Á đơn kiềng tô được trang bị hệ thống cấp thoát nước giúp cho việc chế biến, nấu nướng món ăn trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

bếp á đơn kiềng tô

Đặc điểm cấu tạo của bếp Á đơn kiềng tô 

Bếp Á đơn kiềng tô được thiết kế, sản xuất từ inox 304 Posco loại 1, dày 1.0mm có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn, chống bám bẩn tốt.

Bếp Á đơn kiềng tô sử dụng bếp khè công nghiệp cao áp 6A, có hệ thống đánh lửa bằng mangator rất thuận tiện và mang lại nhiều ưu điểm khi nấu ăn.

– Bếp sử dụng đầu đốt tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật để chế biến các món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn cao cấp.

– Bếp được thiết kế kiểu dáng công nghiệp, được sản xuất theo hướng chuyên dụng đảm an toàn khi sử dụng với mật độ nấu liên tục.

– Thành bếp được thiết kế van cấp nước và rãnh thoát nước tiện lợi, đảm bảo về sinh bếp ăn.

bếp á đơn kiềng tô
Kiềng tô bếp á đơn

Những ưu điểm khi sử dụng bếp Á đơn kiềng tô 

Bếp Á đơn công nghiệp bền bỉ, chắc chắn dưới mọi tác động của môi trường bên ngoài như nhiệt độ, sự ăn mòn của muối, sự ăn mòn của nước,…

– Thiết bị bếp Á đơn được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi đặt ở nhiều không gian bếp khác nhau.

– Bếp có thiết kế vòi cấp nước và các rãnh thoát nước tiện lợi, giúp các đầu bếp làm giảm được nhiệt độ mặt bếp tạo không khí thông thoáng và lấy nước nhanh khi có nhu cầu sử dụng. Điều này giúp đầu bếp thao tác nhanh hơn.

– Bếp có điều chỉnh công suất Gas một cách dễ dàng ở nhiều mức độ, giúp Khách hàng xào nhanh hoặc chế biến  các món kho với lửa riu riu rất tiện lợi.

 

Những lưu ý khi sử dụng bếp Á đơn kiềng tô

– Tuân thủ các vấn đề an toàn thiết bị về Gas khi chọn vị trí lắp đặt của bếp.

– Không dùng lửa bên ngoài để mồi bếp.

– Hãy cân nhắc khi điều chỉnh công suất bếp, nếu sử dụng bếp quá công suất cần thiết sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của các vật dụng như nồi, chảo.

– Thương xuyên vệ sinh sau khi sử dụng để tránh hiện tượng bị nghẹt Gas, hoặc dầu mỡ bám bẩn làm nghẹt nước hoặc ảnh hưởng đến tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Không xả nước trực tiếp lên họng bếp làm hỏng bếp và các thiết bị  bộ phận khác.

>> Xem thêm tại: Bếp Á công nghiệp

Bếp á đơn công nghiệp, bếp á đơn kiềng tô

   icon-dong-hungole-blog (467) Với phương châm “Kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền”, Gas Lửa Xanh tự tin sẽ là địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!


Hotline:  – 0909.808.530

 

5/5 - (1 bình chọn)

Giá gas hôm nay

Xem thêm giá gas
Gọi 0909.808.530